Top 8 plugin Lightbox tốt nhất cho blog WordPress

Hiểu đơn giản, lightbox là một lớp phủ hoặc một cửa sổ popup xuất hiện trên các trang web và hiển thị một hình ảnh. Nó làm nổi bật hình ảnh và làm tối phần còn lại của trang nhưng vẫn cho phép nhìn thấy nội dung xung quanh các cạnh. Sử dụng lightbox là một cách tuyệt vời để hiển thị hình ảnh và các sản phẩm. Nó thường được sử dụng cho hình ảnh, form opt-in, video, slideshow, …

Trong WordPress, bạn có thể dễ dàng tự tạo một hiệu ứng lightbox đẹp mắt cho blog/website của mình bằng cách sử dụng plugin. Với lightbox, trang web của bạn sẽ trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là danh sách 8 plugin Lightbox tốt nhất có thể giúp bạn làm được điều này.

1. HUGE-IT Lightbox

huge-it-lightbox-plugin

Huge-IT Lightbox là một công cụ hoàn hảo để xem hình ảnh và video. Nó được xây dựng nhằm mục đích đơn giản hóa cách sử dụng, cho phép bạn xem các phiên bản lớn hơn của hình ảnh, video và tạo ra một thiết kế thú vị. Các liên kết video có thể được lấy từ hai nguồn là VimeoYouTube.

2. Simple Lightbox

simple-lightbox-plugin

Simple Lightbox là một lightbox rất đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh để thêm vào trang web WordPress của bạn.

3. Responsive Lightbox by dFactory

responsive-lightbox-by-dfactory-plugin

Responsive Lightbox cho phép người dùng xem các phiên bản lớn hơn của hình ảnh và gallery trong một lightbox (overlay), có khả năng tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

4. WP Lightbox 2

wp-lightbox-2-plugin

Plugin này được sử dụng để thêm hiệu ứng responsive lightbox (overlay) vào các hình ảnh trong bài viết và giúp tạo album/gallery ảnh trên blog WordPress của bạn.

5. Lightbox Plus Colorbox

lightbox-plus-colorbox-plugin

Lightbox Plus Colorbox cho phép người dùng xem các phiên bản lớn hơn của hình ảnh, slideshow, video… Tất cả cùng nằm trong một lớp phủ.

6. WonderPlugin Lightbox

wonderplugin-lightbox-plugin

WonderPlugin Lightbox là một WordPress plugin giúp hiển thị hình ảnh và video trong một lightbox popup. Plugin này hỗ trợ hình ảnh, phim Flash SWF, YouTube, Vimeo, MP4 và WebM video. Nó hoàn toàn đáp ứng, hoạt động tốt trên iPhone, iPad, Android, Firefox, Chrome, Safari, Opera và Internet Explorer 7/8/9/10/11.

7. Lightbox Pop

lightbox-pop-plugin

Plugin này cho phép bạn tạo ra một lightbox popup với nội dung tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh các cửa sổ popup bằng cách cấu hình các thiết lập khác nhau như cài đặt vị trí (chiều cao, chiều rộng, bên trên, bên trái), cài đặt hiển thị logic (thời gian trễ sau khi tải trang, số lượng trang hiển thị, khoảng thời gian lặp lại lightbox) và các thiết lập style (z-index, opacity lớp phủ, màu sắc, đường biên…).

8. Lightbox CSS3

lightbox-css3-plugin

Lightbox CSS3 là một lightbox hiệu suất cao, đẹp mắt mà không cần dùng tới bất kỳ mã jQuery hoặc Javascript nào khác. Nó sử dụng công nghệ CSS3 lightbox mới nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

×